10 dòng thước kẹp Mitutoyo được chọn mua nhiều hiện nay

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tức

Thước kẹp Mitutoyo luôn mang đến cho những người sử dụng nhiều sự tin cậy bởi độ chính xác cực cao, đồng thời độ bền cao cùng nhiều chức năng ấn tượng cũng là điểm mạnh của các thước kẹp hãng Mitutoyo Nhật Bản. Là đại lý ủy quyền của Mitutoyo tại Việt Nam, trong bài viết này, Tinh Hà sẽ chia sẻ tới các bạn 10 dòng thước kẹp Mitutoyo bán chạy nhất hiện nay.

  1. Thước cặp mặt đồng hồ Mitutoyo series 505

Thước cặp mặt đồng hồ Mitutoyo series 505

Dòng thước cặp đồng hồ Mitutoyo series 505 bao gồm nhiều mã thước khác nhau với các độ dài 150mm, 200mm và 300mm, với độ chính xác 0.02mm, 0.03mm và 0.04mm. Ngoài thước hệ mét thì dòng thước kẹp Mitutoyo series 505 cũng bao gồm cả thước hệ inch với các dải đo 6in, 8in và 12in.

So mới dòng thước cặp cũ có mặt đồng hồ màu trắng thì Mitutoyo đã trang bị một mặt đồng hồ màu vàng nhìn nổi bật và cũng dễ đọc chỉ số hơn ở dòng thước kẹp mới này. Hơn nữa, những cải tiến mới bên trong cũng giúp cho thước trượt cực kỳ mượt mà và kim chỉ có độ chính xác cao hơn. Đầu mỏ kẹp cũng được làm vát hơn để dễ dàng đo các bộ phận mỏng.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: Thước cặp đồng hồ Mitutoyo series 505

  1. Thước cặp mỏ dài cơ khí Mitutoyo series 534

Thước cặp mỏ dài cơ khí Mitutoyo series 534

Được thiết kế với mỏ kẹp dài, dòng thước kẹp cơ khí Mitutoyo series 534 được sử dụng để đo những vị trí khó tiếp cận trên các chi tiết có độ sâu, độ lõm lớn. Dòng thước này bao gồm các thước hệ mét, hệ inch và mét/inch với các dải đo từ 300 đến 1000 mm.

Đặc biệt thiết kế mỏ kẹp của dòng thước cặp Mitutoyo series 534 cho phép người dùng thực hiện được tất cả các phép đo trong và đo ngoài. Độ chính xác và độ bền cũng được nâng cao đáng kể trong những phiên bản mới của dòng thước kẹp cơ khí này.

Tìm hiểu thêm và đặt mua tại: Thước cặp mỏ dài cơ khí Mitutoyo series 534

  1. Thước cặp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE series 551

Thước cặp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE series 551

Dòng thước kẹp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE series 551 bao gồm nhiều thước đo với các dải đo 200, 300, 500, 750 và 1000mm, cùng với độ phân giải 0.01mm và độ chính xác từ 0.03 đến 0.07mm tùy độ dài của thước.

Mỏ đo của thước được thiết kế đặc biệt cho phép đo dễ dàng nhiều phần chi tiết khác nhau. Hơn nữa, thang đo tuyệt đối chính xác tích hợp trong thước cho phép người dùng đo lường chính xác mà không cần đặt lại điểm gốc sau khi khởi động. 

Tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm tại: Thước cặp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE series 551

  1. Thước cặp điện tử mỏ kẹp kiểu lưỡi mỏng Mitutoyo series 573

Thước cặp điện tử mỏ kẹp kiểu lưỡi mỏng Mitutoyo series 573

Mỏ kẹp của dòng thước cặp này được thiết kế với dạng lưỡi mỏng để sử dụng cho các ứng dụng đo những rãnh, khe nhỏ trên các chi tiết. Các mặt đo ngoài đều được bọc carbua bảo vệ, giúp chống ăn mòn hiệu quả. Nó cũng được trang bị tiêu chuẩn chống bụi, chống nước IP67 và thang đo tuyệt đối tự set 0 mỗi khi bật nguồn.

Dòng thước kẹp điện tử Mitutoyo series 573 bao gồm 2 mã hệ mét là 573-634-20 và 573-635-20 với dải đo 0 – 150mm với độ chính xác 0.02mm, cùng 1 mã hệ inch 573-734-20 với dải đo 0 – 6 inch với độ chính xác 0.001 inch.

Xem thêm thông tin và nhận báo giá thước tại: Thước cặp điện tử mỏ kẹp kiểu lưỡi mỏng Mitutoyo series 573

  1. Thước cặp điện tử mỏ kẹp đầu nhọn Mitutoyo series 573

Thước cặp điện tử mỏ kẹp đầu nhọn Mitutoyo series 573

Được thiết kế để đo những khe, rãnh nhỏ rất nhỏ được dễ dàng hơn, dòng thước kẹp điện tử Mitutoyo series 573 có mỏ kẹp kiểu đầu nhọn có thể tiếp cận được nhiều vị trí khó đo đối với những kiểu thước kẹp thông thường.

Cũng giống như hầu hết các dòng thước kẹp điện tử khác của hãng Mitutoyo thì dòng thước kẹp này cũng được trang bị tiêu chuẩn IP67 cho phép chống nước, chống bụi hiệu quả, đồng thời cũng không cần set điểm gốc mỗi khi khởi động và cho phép tích hợp với các hệ thống đo lường và điều khiển quá trình thống kê.

Xem thêm về dòng thước kẹp này tại: Thước cặp điện tử mỏ kẹp đầu nhọn Mitutoyo series 573

  1. Thước cặp cơ khí tiêu chuẩn Mitutoyo series 530

Thước cặp cơ khí tiêu chuẩn Mitutoyo series 530

Dòng thước kẹp cơ khí tiêu chuẩn Mitutoyo series 530 được thiết kế đơn giản để người dùng dễ dàng thao tác sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Đồng thời góc mặt thước phụ nghiêng 14o cũng giúp người dùng dễ dàng đọc kết quả hơn. Thước cho phép đo trong, đo ngoài, đo bước và đo sâu. 

Với nhiều mã thước kẹp khác nhau bao gồm cả hệ mét và hệ inch, bao gồm các dải đo 150, 200, 300, 600, 1000mm và 6, 8, 12 inch. Tùy vào độ dài của thước mà có độ chính xác khác nhau từ 0.1 đến 0.03mm. Các bạn sẽ dễ dàng tìm được mã thước phù hợp với yêu cầu đo lường của mình.

Xem chi tiết thông số và đặt hàng tại: Thước cặp cơ khí tiêu chuẩn Mitutoyo series 530

  1. Thước cặp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE Solar series 500

Thước cặp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE Solar series 500

Dòng thước kẹp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE Solar series 500 bao gồm các mã thước có chiều dài dải đo gồm 100, 150 và 200 mm phù hợp cho những ứng dụng đo lường thông thường trong ngành cơ khí.

Giống nhiều thước kẹp điện tử khác của Mitutoyo, với thang đo tuyệt đối ABSOLUTE được tích hợp trên thước, cho phép chúng ta không cần set 0 mỗi khi khởi động. Đặc biệt thước sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, chỉ cần ánh sáng từ 60 Lux trở lên để thước có thể đo lường ổn định và chính xác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái thước kẹp Mitutoyo ABSOLUTE Solar series 500 liên tục mà không lo bị gián đoạn.

Xem chi tiết dòng thước kẹp này tại: Thước cặp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE Solar series 500

  1. Thước cặp Mitutoyo ABSOLUTE Coolant Proof series 500

Thước cặp Mitutoyo ABSOLUTE Coolant Proof series 500

Thước cặp Mitutoyo ABSOLUTE Coolant Proof series 500Mặc dù hầu như tất cả các thước kẹp điện tử của Mitutoyo đều có khả năng chống nước, chống bụi, tuy nhiên thì dòng thước kẹp ABSOLUTE Coolant Proof 500 được đánh giá là thước kẹp có khả năng chống nước, chống bụi bẩn tốt nhất hiện nay. Nó có thể sử dụng ổn định, liên tục trong điều kiện nhà xưởng bị ảnh hưởng bởi nhiều bụi bẩn, chất làm mát, nước, dầu bắn tóe.

Dòng thước kẹp Mitutoyo ABSOLUTE Coolant Proof 500 còn được thiết kế với một màn hình có độ tương phản cao, ký tự hiển thị lớn giúp dễ đọc kết quả. Đặc biệt chỉ cần 1 nút để sử dụng các chức năng, rất thuận tiện và đơn giản cho người sử dụng thao tác. Đồng thời cũng không cần set lại điểm 0 mỗi khi bật nguồn hoặc khởi động lại.

Xem chi tiết và đặt hàng sản phẩm tại: Thước cặp Mitutoyo ABSOLUTE Coolant Proof series 500

  1. Thước cặp điện tử Mitutoyo SuperCaliper series 500

Thước cặp điện tử Mitutoyo SuperCaliper series 500

SuperCaliper series 500 là dòng thước kẹp điện tử Mitutoyo sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động. Dòng thước này cũng được bảo vệ khỏi bụi bẩn và nước với tiêu chuẩn IP67. Có thể hoạt động liên tục ổn định và có độ chính xác cao do không cần phải khôi phục điểm 0 mỗi khi bật nguồn.

Thiết kế vỏ ngoài và tổng thể của thước kẹp cũng giúp tăng khả năng chống va đập, giúp cầm nắm chắc chắn hơn, dễ dàng để thao tác đo lường hơn. Thước chỉ bao gồm các dải đo 150 mm, 200 mm với hệ mét, và 6in, 8in với hệ inch. Độ chính xác trên các thước hệ mét là 0.02 mm, đối với hệ inch là 0.001 inch. 

Xem thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm tại: Thước cặp điện tử Mitutoyo SuperCaliper series 500

  1. Thước cặp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE series 500

Thước cặp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE series 500

Đây là dòng thước kẹp bán rất chạy của Mitutoyo tại thị trường Việt Nam. Với nhiều mã thước khác nhau bao gồm nhiều dải đo từ 100 đến 1000mm, độ chính xác từ 0.02 đến 0.07mm tương ứng với độ dài của thước. Không chỉ đa dạng các kích thước, dòng thước kẹp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE series 500 còn nổi bật với nhiều chức năng mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Dòng thước kẹp ABSOLUTE series 500 của Mitutoyo cho phép set điểm 0 ở bất cứ vị trí nào của thanh trượt bằng cách sử dụng nút ZERO/ABS, chức năng này cho phép so sánh các phép đo, cũng như đo lường với một độ bù cho trước. Tất nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng nút này để trở về chế độ tuyệt đối (ABS) để thước tự động lấy điểm 0 khi khi đóng hàm kẹp. Ngoài ra còn rất nhiều đặc điểm ấn tượng khác trên dòng thước kẹp này.

Xem nhiều thông tin hơn về thước kẹp này tại: Thước cặp điện tử Mitutoyo ABSOLUTE series 500

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà là đại lý ủy quyền Mitutoyo tại Việt Nam. Ngay bây giờ, các bạn có thể liên hệ ngay với Tinh Hà để được tư vấn nhiều hơn về các dòng thước kẹp Mitutoyo cũng như các thiết bị đo Mitutoyo khác được phân phối chính hãng tại Tinh Hà.