Dưỡng kiểm Ojiyas đạt được sự tin cậy với nhiều ưu điểm nổi bật

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tứcThời gian: 19/05/2021

Thành lập từ năm 1966, OJIYAS hiện tại đã trở thành thương hiệu toàn cầu với các dòng dưỡng kiểm ren vít, dưỡng vòng, dưỡng trụ, các dòng máy đo kiểm bằng khí nén, cùng nhiều loại dụng cụ đo lường khác, đáp ứng rất cao những yêu cầu từ phía các khách hàng.

  1. Độ chính xác cực cao là điểm mạnh lớn của OJIYAS

dưỡng kiểm ojiyas

Dựa theo tiêu chuẩn của các khu vực khác nhau (như JIS, ISO, ANSI/ASME) cũng như các tiêu chuẩn riêng từ phía khách hàng, OJIYAS tạo ra những dòng dưỡng kiểm với nhiều giá trị dung sai khác nhau. Tuy nhiên, ấn tượng hơn những nhà sản xuất khác, OJIYAS có thể chế tạo những dụng cụ đo của mình với mức dung sai rất nhỏ, mang đến độ chính xác rất cao khi đo lường.

Trong thời đại ngành công nghiệp cơ khí chế tạo ngày càng đòi hỏi độ chính xác cao hơn thì những dòng dưỡng kiểm OJIYAS là vô cùng cần thiết cho quá trình kiểm định, đánh giá chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, hầu hết các công ty sản xuất lớn đều lựa chọn các dụng cụ dưỡng kiểm của OJIYAS cho quá trình kiểm tra độ chính xác của các chi tiết sau gia công, mang lại sự tin cậy cao với các sản phẩm lắp ráp hoàn thiện.

  1. Dưỡng kiểm OJIYAS có độ bền cao

dưỡng kiểm ojiyas

Tuổi thọ của các dụng cụ đo lường là yếu tố mà bất cứ người sử dụng nào cũng quan tâm đến. Một dụng cụ không chỉ đáp ứng được độ chính xác cao, mà còn phải có tuổi thọ cao, có khả năng duy trì được độ chính xác trong thời gian dài sử dụng.

Đặc biệt ở các dòng dưỡng kiểm mà sự ăn mòn trên dụng cụ đo là điều khó tránh khỏi, do đó độ bền của dưỡng kiểm lại càng phải được đề cao hơn, bởi chỉ cần có sai số thì kết quả đo sẽ không còn chính xác. OJIYAS khắc phục được những lỗi có thể xảy ra trên dưỡng kiểm để tạo ra những model sản phẩm có độ bền cao, hạn chế tối đa sự ăn mòn và ảnh hưởng của va đập. Đây là những ưu điểm nổi trội mà các đối tác khi sử dụng dưỡng kiểm OJIYAS đều công nhận.

  1. Đa dạng các dòng sản phẩm

OJIYAS đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến để phát triển đa dạng các dòng sản phẩm của mình đáp ứng tối đa những yêu cầu đo kiểm khác nhau. Trong đó có thể kể đến các loại dưỡng kiểm ren tiêu chuẩn, dưỡng kiểm ren trong và ren ngoài 2 đầu GO/NOGO, dưỡng kiểm ren cho đường ống dẫn, dưỡng đo côn, dưỡng đo lỗ trơn, dưỡng đo trụ trơn, master gauge, snap gauge, máy đo độ sâu, đầu đo PMK, máy đo bằng khí nén (Air Micrometer)

dưỡng kiểm ojiyas

Đặc biệt các dòng máy đo bằng khí nén OJIYAS nổi bật với tính năng đo nhanh hàng loạt với độ chính xác cao, dễ dàng kiểm tra số lượng lớn các chi tiết trong thời gian ngắn, đọc nhanh kết quả đo, lý tưởng cho các dây chuyền sản xuất hàng loạt ở quy mô trung bình và lớn.

Xem chi tiết các dưỡng kiểm của OJIYAS tại link: https://tinhha.com.vn/ojiyas-vi/

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà là đại lý ủy quyền của OJIYAS tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các dòng dưỡng kiểm chính hãng của OJIYAS với mức giá tốt nhất tới các khách hàng thì chúng tôi còn tư vấn các giải pháp đo lường, đáp ứng tối đa những yêu cầu từ phía quý khách.