FARO ra mắt dòng máy đo 3D hoàn toàn mới có độ chính xác cao Vantage Max Laser Tracker

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tức

Thiết bị đo laser 3D mới chính xác hơn, dễ sử dụng hơn và cải thiện năng suất lên đến 20%.

FARO ra mắt dòng máy đo 3D hoàn toàn mới có độ chính xác cao Vantage Max Laser Tracker

Ngày 12 tháng 9 năm 2022 – FARO Technologies, Inc (FARO) – công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp đo lường ba chiều, đã công bộ việc ra mắt và phát hành Dòng máy đo 3D mới FARO Laser Tracker VantageS6 Max và VantageE6 Max. Đây là hai dòng máy nâng cấp của VantageS và VantageE, cung cấp các phép đo laser 3D phạm vi lớn, toàn diện hơn lên đến 80 mét, hợp lý hóa đáng kể các quy trình và giảm thời gian chu kỳ kiểm tra trong khi đảm bảo độ tin cậy hoàn toàn vào kết quả.

Máy đo FARO Laser Tracker Vantage Max mới cho phép các tổ chức tăng hiệu suất đo lường trong khi duy trì kiểm tra độ chính xác cao với tùy chọn đo lường 3D ấn tượng được cải tiến từ những nền tảng cũ đã được chứng minh chất lượng của dòng máy FARO Vantage. Đầu dò 6Probe mới tối ưu hóa khả năng đo 6 cấp độ tự do (6DoF), cho phép đo chính xác các khu vực khuất, kín với nhiều tính năng.

Đầu dò 6Probe mới đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu về đo lường, đẩy nhanh tốc độ và tăng độ chính xác của các ứng dụng khó khăn nhất trong công nghiệp. Với khả năng tự điều chỉnh, người dùng có thể thay đổi các cách tiếp cận một cách nhanh chóng và đo lường mà không cần hiệu chỉnh lại, đồng thời đo các khu vực khuất tầm nhìn với góc tiếp cận rộng hơn.

Hơn nữa, Vantage Max không chỉ chính xác hơn mà còn giúp tăng tốc độ kiểm tra và giảm số lần thay đổi dụng cụ và di chuyển thiết bị. Thông thường, người dùng dựa vào một đầu dò phản xạ ngược hình cầu (SMR) để đo các điểm có độ chính xác cao. Để thực hiện các phép đo này, người dùng phải chọn một tổ hợp mục tiêu thích hợp và có đường ngắm. Với đầu dò mới của FARO Laser Tracker Vantage Max, có thể rút ngắn tới 60 phút mỗi ngày làm việc.

Leo Martinez, Giám đốc tiếp thị sản phẩm FARO cho biết “Với độ chính xác cao hơn của Vantage Max, người dùng có thể thăm dò nhiều điểm hơn ngoài tầm nhìn với các phép đo siêu chính xác. Điều này giúp cải thiện năng suất đáng kể 20% so với các đầu dò có độ chính xác thấp hơn”.

Về FARO

FARO là nhà cung cấp các thiết bị đo không gian 3 chiều di động với hơn 40 năm kinh nghiệm. Là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, FARO luôn mang đến những thiết bị đo có độ chính xác cao, đa dạng tính năng và đáp ứng cao các yêu cầu đo lường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn. 

Công ty TNHH TM DV Tinh Hà – Đại lý ủy quyền FARO tại Việt Nam

Hotline: 0945 275 870

Email: tinhha@tinhha.vn