Tinh Hà – Đại lý ủy quyền số 1 thiết bị đo 3D FARO tại Việt Nam

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tức

Bắt tay cùng với FARO vào năm 2017, từ đó tới nay Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà luôn là đại lý ủy quyền đứng đầu trong việc cung cấp các giải pháp và thiết bị đo 3D FARO tại thị trường trong nước.

Chứng nhận chính hãng FARO của Tinh Hà

»»» Bấm xem các dòng máy đo 3D FARO

Luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và hợp lý cho các đối tác

Khác với nhiều nhà phân phối, đại lý chỉ cung cấp các thiết bị, máy đo theo những yêu cầu từ phía khách hàng mà không quan tâm đến hiệu quả thực sự và khả năng phù hợp của thiết bị đó đối với môi trường sản xuất thực tế. Tinh Hà không chỉ cung cấp các thiết bị đo quét laser 3D của FARO mà còn tư vấn đưa ra những giải pháp hợp lý hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho các khách hàng của mình lựa chọn. 

Điều này không chỉ giúp các đối tác của Tinh Hà tránh lãng phí tiền của, mà còn giúp nâng cao hiệu quả đo lường, sản xuất do sử dụng những thiết bị phù hợp với điều kiện thực tế. Đương nhiên quyết định cuối cùng là của các khách hàng, tuy nhiên với những kinh nghiệm trong 20 năm phân phối các thiết bị đo lường tại Việt Nam thì Tinh Hà luôn tự tin để đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho các đối tác của mình.

Nhân viên Tinh Hà demo máy đo quét laser 3D FARO cho khách tham quan gian hàng tại triển lãm VIMEXPO 2020
Nhân viên Tinh Hà demo máy đo quét laser 3D FARO cho khách tham quan gian hàng tại triển lãm VIMEXPO 2020

Luôn đảm bảo những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn được các nhân viên của Tinh Hà ghi nhớ và thực hiện. Không chỉ riêng trong quá trình bán hàng, mà ngay cả sau bán hàng và trong suốt quá trình khách hàng còn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tinh Hà thì chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho các khách hàng của mình.

Tinh Hà thường xuyên trao đổi với hãng FARO để đảm bảo những quyền lợi cao nhất cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, khi lựa chọn đặt mua các thiết bị đo 3D FARO tại Tinh Hà, các khách hàng sẽ luôn được hưởng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất từ phía hãng FARO.

máy đo 3d faro chính hãng tại Tinh Hà

Đồng thời, chúng tôi cũng có những chương trình, dịch vụ được thiết kế riêng dành cho các khách hàng sử dụng thiết bị đo FARO của mình. Và điều này đã giúp Tinh Hà tạo được nhiều thiện cảm và niềm tin từ phía các đối tác. Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng luôn là động lực để các nhân viên Tinh Hà phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cung cấp đa dạng các loại máy đo quét laser 3D FARO

Là đại lý ủy quyền chính thức của FARO tại Việt Nam, Tinh Hà mang đến cho các khách hàng trong nước tất cả những dòng máy đo quét laser 3D của FARO cùng các phần mềm hỗ trợ kèm theo. (Xem thêm Phần mềm đo lường 3D – Thiết kế ngược)

Chúng tôi hiểu những nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng và đưa ra cho các khách hàng của mình dòng thiết bị đo FARO phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn hỗ trợ tối đa các khách hàng với thời gian giao hàng nhanh, giá bán cạnh tranh và hỗ trợ đào tạo vận hành thiết bị. 

máy đo 3d faro chính hãng tại Tinh Hà

Quý khách nếu có nhu cầu muốn chạy thử máy đo quét laser 3D FARO vui lòng liên hệ với Tinh Hà để được chúng tôi hỗ trợ. 

Chỉ cần gọi tới số Hotline 0945 275 870 hoặc gửi yêu cầu qua email tinhha@tinhha.vn, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn tận tâm với các thông tin chi tiết hơn. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Tinh Hà.

»»» Bấm xem các dòng máy đo 3D FARO