WEZ – DÒNG PHAY ĐA NĂNG HIỆU SUẤT CAO CỦA SUMITOMO NHẬT BẢN

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tức

dao phay WEZ

Dòng phay gắn mảnh WEZ của Sumitomo là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế hình dạng lưỡi cắt tối ưu và công nghệ đúc chính xác cao giúp cho các ứng dụng gia công phay đạt được chất lượng bề mặt ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng phay đa năng Sumitomo WEZ trong bài viết này.

Hiện tại, hãng dụng cụ cắt gọt Sumitomo cũng đang có chương trình khuyến mãi dành riêng cho dòng dao phay WEZ. Quý khách quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này.

» Bấm xem và đặt mua dao phay WEZ tại đây

Thiết kế tối ưu của dao phay WEZ

wez

WEZ có thiết kế tối ưu giúp cho phần kẹp insert ổn định và thân đài phay vững chắc. Bề mặt tiếp xúc của mảnh cắt rộng hơn, qua đó mảnh cắt được giữ ổn định khi gia công. Thân đài phay vững chắc do thiết kế giảm ứng suất lực cắt khi gia công. 

Độ chính xác tương đồng giữa mặt cạnh cắt và mặt dẫn hướng giúp giảm thiểu sự chệch lệch giữa các góc cắt, từ đo đem lại sự ổn định khi gia công. Sử dụng dòng phay WEZ giúp tối ưu lực cắt, ổn định gia công, phù hợp với điều kiện gia công, máy móc có độ cứng vững thấp.

Ứng dụng cho nhiều chu trình gia công

ứng dụng dao phay WEZ

Là dòng phay đa năng nên WEZ ứng dụng được cho nhiều chu trình gia công khác nhau bao gồm phay mặt, phay vai, phay cạnh, phay rãnh, phay hốc, phay dốc, mở rộng lỗ và phay chìm.

Đặc biệt khả năng phay dốc sâu hơn những loại phay thông thường khác với độ dốc lớn nhất lên đến 6.5 độ.

Đa dạng các loại mảnh cắt, vân bẻ phoi

vân bẻ phoi WEZ

Dòng phay gắn mảnh WEZ cũng bao gồm nhiều loại mảnh cắt với đa dạng các kiểu vân bẻ phoi khác nhau, ứng dụng cho từng chế độ cắt, điều kiện cắt khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Cùng với lớp phủ PVD mới ACU2500 ứng dụng cho đa vật liệu. Điều này giúp Tiết kiệm chi phí khi mua chip cắt bởi bạn chỉ cần sử dụng 1 lớp phủ cho nhiều vật liệu khác nhau như Thép, Inox, Gang hoặc Nhôm khi gia công thô.

Những tối ưu trên dòng phay WEZ mang đến những hiệu quả ấn tượng khi gia công gồm:

  • Đường cắt sắc nét và giảm thiểu bavia.
  • Giảm thiểu rung động nhờ thiết kế tối hóa lực cắt của đài phay và mảnh cắt.
  • Độ chính xác gần bằng dao phay ngón khi gia công phay vai và phay cạnh.
  • Bề mặt gia công có độ nhám tốt hơn.

Các bạn cũng có thể xem đầy đủ hơn về dòng phay đa năng Sumitomo WEZ này qua video dưới đây. Để được tư vấn nhiều hơn về dòng phay này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin trên website tinhha.com.vn này.