CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


Thông tin của quý khách hàng luôn là một phần không thể thiếu trong quá trình trao đổi mua bán các sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà (sau đây gọi tắt là TINH HÀ). Chúng tôi hiểu rằng khi quý khách đã tin tưởng cung cấp thông tin của mình cho TINH HÀ thì chúng tôi phải có trách nhiệm bảo vệ an toàn thông tin của bạn.

Chính sách bảo mật này của TINH HÀ nhằm mục đích giúp quý khách hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do thu thập và cách chúng tôi bảo đảm an toàn cho thông tin của quý khách hàng. TINH HÀ sẽ luôn nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin quý khách dựa trên nền tảng chính sách này.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho TINH HÀ nhằm mục đích phục vụ cho công việc mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ mà TINH HÀ cung cấp, đồng thời được chúng tôi sử dụng để chăm sóc quý khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm hoặc truyền thông các chương trình, sự kiện của TINH HÀ.

Thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho TINH HÀ có thể bao gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, Thông tin Công ty của Quý khách và những thông tin khác (tùy thuộc vào yêu cầu trao đổi, mua bán, sử dụng dịch vụ) bằng cách liên hệ trực tiếp với TINH HÀ hoặc điền vào các Form nhận báo giá hoặc Phiếu đặt hàng hoặc các mẫu đơn khác.

Đối với quá trình thanh toán trực tuyến bằn thẻ ATM nội địa, Visa, Master… quý khách hàng nên tự mình thực hiện các giao dịch và không được để lộ thông tin thẻ, tài khoản. Chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ của quý khách hàng sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống ngân hàng liên kết, nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho quý khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Tùy vào mục đích và yêu cầu của quý khách hàng, TINH HÀ chỉ sử dụng các thông tin của quý khách hàng trong phạm vi nội bộ công ty chúng tôi và chỉ dùng để thực hiện cho các quá trình trao đổi, mua bán, sử dụng dịch vụ, thông báo các hoạt động, chương trình của TINH HÀ hoặc các công việc khác đáp ứng yêu cầu quý khách hàng.

TINH HÀ sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của quý khách hàng cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặt biệt.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ, thay đổi từ phía quý khách hàng. Các thông tin quý khách hàng để lại trên website tinhha.com.vn sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của tinhha.com.vn. Chúng tôi áp dụng bảo mật nhiều lớp trên cả website và máy chủ của tinhha.com.vn.

4. Phương thức yêu cầu thay đổi và hủy bỏ thông tin

Trường hợp quý khách cần thay đổi hoặc hủy bỏ các thông tin của mình thì quý khách cần phải có yêu cầu thay đổi hoặc hủy bỏ thông tin gửi bằng email vẫn thường xuyên liên hệ với TINH HÀ tới mail tinhha@tinhha.vn của chúng tôi. TINH HÀ sẽ xác nhận lại và thực hiện theo yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

TINH HÀ bảo đảm rằng đội ngũ quản lý và nhân viên của công ty chúng tôi đều luôn ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của quý khách hàng. Chúng tôi thiết lập các quy tắc bảo mật thông tin áp dụng đối với tất cả các quản lý và nhân viên của TINH HÀ, đồng thời đảm bảo các quy tắc bảo mật đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được chúng tôi duy trì và cải tiến liên tục.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của quý khách hàng, TINH HÀ sẽ không sử dụng các thông tin của quý khách cung cấp với mục đích nào khác với dự định ban đầu. Đồng thời cam kết không mua bán, cung cấp, tiết lộ các thông tin của quý khách hàng cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của quý khách hàng, trừ những trường hợp đặc biệt theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

TINH HÀ cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành, thực hiện nghiêm chỉnh các hướng dẫn và quy định về việc bảo mật thông tin cá nhân theo pháp luật. Bên cạnh đó, TINH HÀ cũng có những bộ quy tắc riêng về quản lý và bảo mật thông tin áp dụng trong nội bộ công ty.

6. Thông tin liên hệ và khiếu nại

Đối với bất kỳ yêu cầu (ngoại trừ yêu cầu tiết lộ thông tin) và khiếu nại nào về thông tin của quý khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TINH HÀ
Chi nhánh tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Diamond Flower, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6668-9888, 6668-8988
Fax: 024 6666-8168
Email: tinhha@tinhha.vn