HÌNH THỨC THANH TOÁN


Quý khách hàng mua sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà vui lòng thanh toán tiền hàng theo một trong các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng tiền mặt (tại văn phòng Tinh Hà hoặc tại địa điểm giao hàng hoặc tại văn phòng công ty Quý khách) có biên lai giao nhận tiền đầy đủ dấu công ty và chữ ký của người trao, nhận tiền.
  • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

Trường hợp thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, quý khách vui lòng thông báo cho TINH HÀ (bằng điện thoại, email, sms, fax) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Ngay sau khi nhận được thông báo từ phía ngân hàng, TINH HÀ sẽ thông báo xác nhận lại cho quý khách.

TINH HÀ không chịu trách nhiệm về sai sót thông tin chuyển khoản từ phía khách hàng và các sự cố trong quá trình chuyển khoản. Quý khách cần làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa. TINH HÀ chỉ xác nhận đã nhận tiền của quý khách hàng khi tiền đã được chuyển đến tài khoản của công ty chúng tôi. Trong một số tình huống thực sự cần thiết, Tinh Hà sẽ hỗ trợ để quý khách có thể kiểm tra các giao dịch với các ngân hàng Tinh Hà sử dụng dịch vụ.

Tùy theo giao dịch mua bán, giá trị đơn hàng, loại sản phẩm… mà TINH HÀ sẽ yêu cầu quý khách thanh toán trước 100% chi phí hàng hóa, hoặc thanh toán một phần chi phí đơn hàng hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.