CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH


Bảo hành sản phẩm là khắc phục các lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi từ nhà sản xuất. Dưới đây là chính sách bảo hành áp dụng cho các sản phẩm mà quý khách hàng mua tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà.

  1. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Thời hạn bảo hành được tích trên TEM BẢO HÀNH, PHIẾU BẢO HÀNH và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Phải có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành đáp ứng đúng quy định của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà (tên viết tắt TINH HA CO.,LTD) hoặc của hãng sản xuất dán trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số series ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của TINH HÀ hoặc của hãng sản xuất.

– Tùy theo sản phẩm và hãng sản xuất mà sẽ có thời hạn bảo hành cũng như có những quy định riêng về bảo hành sản phẩm khác nhau. Quý khách lưu ý đọc kỹ trong Phiếu bảo hành đính kèm trong mỗi sản phẩm khi nhận hàng từ TINH HÀ.

– Sản phẩm được đổi mới trong trường hợp sản phẩm đó do TINH HÀ cung cấp phải có đủ điều kiện bảo hành như trên và hư hỏng, sự cố xảy ra do lỗi từ phía nhà sản xuất mà TINH HÀ xác nhận không thể sửa chữa, đồng thời phải đáp ứng được các quy định về đổi mới sản phẩm của hãng sãn xuất.

– TINH HÀ áp dụng chính sách bảo hành đối với tất cả khách hàng mua sản phẩm do TINH HÀ cung cấp ở bất kỳ chi nhánh nào của TINH HÀ trên toàn quốc.

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển và giao hàng.

  1. Quy định về tem, phiếu bảo hành

– Phiếu bảo hành được coi là hợp lệ khi là phiếu bảo hành do TINH HÀ phát hành kèm theo sản phẩm có đóng dấu của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà. Mẫu phiếu bảo hành phải đúng mẫu quy định, không rách rời, chắp vá, mã series sản phẩm do TINH HÀ ghi trên phiếu bảo hành phải trùng khớp với số series của sản phẩm được yêu cầu bảo hành (không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa).

– Tem bảo hành hợp lệ là tem bảo hành do TINH HÀ dán trên mỗi sản phẩm, không được thủng rách, chắp vá, dán đè hoặc có dấu hiệu bị bóc cậy, sửa đổi.

  1. Thời gian bảo hành

– Thời gian bảo hành là thời gian kể từ khi TINH HÀ tiếp nhận sản phẩm cần bảo hành và thực hiện bảo hành sản phẩm cho đến khi hoàn thành bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

– Thời gian bảo hành sản phẩm có thể ngắn hay dài tùy theo mức độ hỏng hóc của sản phẩm, loại sản phẩm và chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất.

  1. Địa điểm bảo hành

– Quý khách có thể bảo hành sản phẩm mà TINH HÀ cung cấp tại một trong ba chi nhánh của TINH HÀ tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Thông tin các chi nhánh của TINH HÀ có trên website tinhha.com.vn.

  1. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên Phiếu bảo hành hoặc Tem bảo hành.

– Không còn Tem bảo hành. Tem bảo hành bị rách, vỡ, thủng, bị dán đè hoặc có dấu hiệu bị cậy bóc, sửa đổi thông tin.

– Phiếu bảo hành không ghi rõ ngày mua hàng.

– Số series trên sản phẩm không xác định được hoặc sai lệch so với số series được ghi trên Phiếu bảo hành hoặc số series sản phẩm đã được TINH HÀ lưu trữ trong dữ liệu mua bán.

– Sản phẩm bị tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên mà không phải là nhân viên của TINH HÀ.

– Sản phẩm bị hư hỏng, cháy nổ do tác động cơ học, biến dạng, rơi vỡ, va đập, trầy xước, móp mép, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước do nguyên nhân chủ quan của người sử dụng sản phẩm.

– Sản phẩm bị hư hỏng do hỏa hoạn, thiên tai, chập điện.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do động vật, côn trùng xâm nhập.

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn kỹ thuật, sử dụng sai điện áp quy định.

  1. Dịch vụ sau bảo hành

Các sản phẩm mua tại TINH HÀ khi hết thời hạn bảo hành hoặc nằm trong các điều kiện không được bảo hành sẽ được TINH HÀ sửa chữa với giá ưu đãi hoặc hỗ trợ để được sửa chữa tại hãng sản xuất. Thời gian và giá sửa chữa phụ thuộc vào thỏa thuận giữa TINH HÀ và khách hàng.

  1. Liên hệ, khiếu nại về dịch vụ bảo hành

Quý khách hàng cần liên hệ bảo hành sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại nào về vấn đề bảo hành, xin vui lòng liên hệ tới TINH HÀ qua số Hotline (024) 6668-9888, 6668-8988 hoặc email: tinhha@tinhha.vn.

Thời gian hỗ trợ: 8h00 – 17h30 trừ thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ Tết.