ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ


Điều khoản dịch vụ này áp dụng cho tất cả khách truy cập website tinhha.com.vn. Khi quý khách truy cập, thực hiện các hành động và dịch vụ trên website tinhha.com.vn đồng nghĩa là quý khách đã đồng ý với Điều khoản dịch vụ này của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải lên website tinhha.com.vn mà không cần phải thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng website tinhha.com.vn, sau khi các thay đổi về Điều khoản dịch vụ đã được đăng tải, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận các thay đổi đó.

  1. Quy định chung

– Người dùng truy cập website tinhha.com.vn cần tôn trọng bản quyền của các thông tin được đăng tải trên website. Nghiêm cấm các hành động sao chép để đăng tải trên các website khác mà chưa được phép của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà. Trường hợp đăng tải lại các nội dung trên website tinhha.com.vn cần để lại nguồn website tinhha.com.vn.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website tinhha.com.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được TINH HÀ cho phép bằng văn bản.

– Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại website tinhha.com.vn. Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra tổn thất, hư hỏng trên website này đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– Khi đã cung cấp các thông tin của quý khách cho chúng tôi thông qua số Hotline, Email và Form đăng ký trên website tinhha.com.vn đồng nghĩa là các bạn đã tự nguyên chia sẻ thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, đồng ý tự chịu trách nhiệm với các nội dung và thông tin đã cung cấp, và chấp nhận với Điều khoản bảo mật của Tinh Hà.

– Website tinhha.com.vn không giới hạn độ tuổi người truy cập, tuy nhiên đối với những người dùng chưa đủ 18 tuổi, nếu gây ra bất cứ tổn hại nào cho website tinhha.com.vn thì người giám hộ hợp pháp của đối tượng đó sẽ phải chịu trách nhiệm.

– Nghiêm cấm các ngôn từ khiếm nhã, phản động, phỉ báng khi để lại bình luận hoặc nội dung thông tin trên website tinhha.com.vn.

  1. Từ chối đảm bảo

– Chúng tôi không đảm bảo các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các nội dung khác trên website tinhha.com.vn đúng chính xác 100%. Một số hình ảnh sản phẩm, thông tin kỹ thuật của sản phẩm và nội dung mô tả sản phẩm có thể sai khác do sự thay đổi từ phía nhà sản xuất mà chúng tôi chưa kịp thời thay đổi được trên website này.

– Nội dung trên website tinhha.com.vn chỉ có thể dùng để tham khảo, tìm hiểu sản phẩm chứ không có giá trị trong giao dịch mua bán hàng hóa. Mọi thông tin giao dịch mua bán hàng hóa với Tinh Hà Co.,Ltd đều được căn cứ trên thông tin hợp đồng mua bán với quý khách hàng.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự mất mát dữ liệu, tổn thất lợi ích nào của quý khách hàng khi truy cập website tinhha.com.vn mà không xuất phát từ lỗi của chúng tôi (chẳng hạn truy cập website tinhha.com.vn tại máy tính có phần mềm gián điệp, lấy cắp dữ liệu của người truy cập nhập trên website).

  1. Quyền pháp lý

Mọi điều khoản, điều kiện và các nội dung được đăng tải trên website tinhha.com.vn đều được điều chỉnh phù hợp với luật pháp Việt Nam và Cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ hành vi sử dụng trái phép và phá hoại website này.

  1. Khiếu nại và tranh chấp

Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề khiếu nại và tranh chấp nào về các nội dung trên website tinhha.com.vn xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua mail tinhha@tinhha.vn để được giải quyết ổn thỏa từ hai phía. Chúng tôi luôn tôn trọng các quyền lợi của quý khách và sẵn sàng thay đổi nếu xuất phát từ phía lỗi chúng tôi.

  1. Liên hệ

Chúng tôi chịu trách nhiệm với những nội dung đăng tải trên website tinhha.com.vn. Mọi câu hỏi hay các vấn đề liên quan đến Điều khoản dịch vụ này hoặc các nội dung khác trên website này, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà.

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Diamond Flower, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6668-9888, 6668-8988

Fax: (024) 6666-8168

Email: tinhha@tinhha.vn