Năm 2000, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà tự hào là nhà phân phối chính thức của SUMITOMO tại Việt Nam. Cho đến nay Tinh Hà đã cung cấp các dụng cụ cắt gọt SUMITOMO cho nhiều đối tác lớn trong nước như Honda, Yamaha, Denso, Sumiheavy...

Dụng Cụ Cắt Gọt Sumitomo

Đại Lý Ủy Quyền Dụng Cụ Cắt Gọt SUMITOMO tại Việt Nam

Để hỗ trợ tối đa khả năng sản xuất của các nhà xưởng, công ty Tinh Hà chúng tôi chỉ tư vấn cho các khách hàng của mình những dòng sản phẩm phù hợp nhất, có mức giá tốt nhất, đồng thời đảm bảo giao hàng nhanh chóng đáp ứng quá trình gia công được liên tục, đạt hiệu suất cao. Đối với các khách hàng chưa sử dụng các dụng cụ cắt gọt SUMITOMO, nếu muốn nâng cao năng suất gia công với các công cụ của hãng, quý khách có thể liên hệ với Tinh Hà qua Hotline 024 6668 9888 - 0945 275 870 hoặc email tinhha@tinhha.vn để được chạy test miễn phí các dụng cụ cắt gọt của SUMITOMO, cũng như nhận được các ưu đãi mới nhất từ Tinh Hà.

SUMITOMO khẳng định vị thế không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới với lịch sử hơn 120 năm phát triển. Đối với các dụng cụ cắt gọt của SUMITOMO, đã được nghiên cứu từ năm 1927 và thương mại hóa từ năm 1931. Từ đó cho đến nay, SUMITOMO luôn không ngừng phát triển các dụng cụ cắt gọt của mình để đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu khắt khe trong gia công cơ khí chính xác. Mạng lưới kinh doanh của SUMITOMO cũng được mở rộng tại nhiều quốc gia để có thể cung cấp nhanh chóng các sản phẩm cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên khắp các châu lục.

Hiện tại, SUMITOMO là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các công cụ chính xác dùng để tiện, khoan, phay và gia công cứng. Các dụng cụ cắt gọt của SUMITOMO luôn là lựa chọn số 1 khi cần đến độ chính xác, chất lượng bề mặt và yêu cầu năng suất gia công cao.

024 6668 9888
0945 275 870