CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG HÓA


Hơn 20 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà đã tạo dựng cho mình được một vị thế nhất định trong lĩnh vực cung cấp các công cụ, thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp cơ khí chế tạo.

Có đươc sự tín nhiệm cao từ phía các khách hàng là do Tinh Hà luôn cam kết chất lượng hàng hóa được đảm bảo thông qua chính sách về hàng hóa này.

– Tất cả hàng hóa được Tinh Hà bán ra đều là các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất, có đầy đủ các giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

– Cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu sản phẩm bán ra không phải hàng chính hãng từ nhà sản xuất.

– Hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bán cho quý khách hàng không đúng với thông tin sản phẩm đã đề cập trong hợp đồng thỏa thuận mua bán ban đầu.

– Mọi sản phẩm của Tinh Hà đều được áp dụng các chính sách và tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

– Các sản phẩm đều có giá cạnh tranh, thấp hơn hoặc bằng giá quy định của nhà sản xuất, vừa đảm bảo cạnh tranh công bằng, vừa đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

– Sản phẩm sẵn có, kho hàng rộng chứa được khối lượng hàng lớn, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng các yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

– Các sản phẩm Tinh Hà phân phối đều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng áp dụng cho từng hãng sản xuất.

– Tinh Hà cũng đảm bảo đóng đầy đủ các khoản thuế về mua bán hàng hóa, cam kết các sản phẩm đáp ứng được các quy định theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích các tổ chức, cá nhân yêu cầu hóa đơn VAT khi mua hàng.

– Tinh Hà cam kết không tiết lộ thông tin mua bán hàng hóa của khách hàng với bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp đặc biệt.

Mọi liên hệ về mua bán sản phẩm hoặc cần khiếu nại, thắc mắc về hàng hóa của Tinh Hà, vui lòng liên hệ Hotline: (024) 6668-9888, 6668-8988 hoặc qua Email: tinhha@tinhha.vn.