Đầu kẹp BIG Daishowa đa dạng chủng loại đáp ứng các yêu cầu gia công khác nhau

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tức

BIG Daishowa với hệ thống đầu kẹp dao (hay bầu kẹp dao) phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã đáp ứng tất cả những yêu cầu gia công đòi hỏi độ chính xác cao và bền bỉ trong những điều kiện khắc nghiệt của nhà xưởng.

Là một nhà sản xuất đầu kẹp có tên tuổi trên thế giới, BIG Daishowa luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào trong những sản phẩm của mình, đồng thời không ngừng phát triển những công nghệ mới nhằm hoàn thiện hơn nữa những chủng loại đầu kẹp. Bởi vậy nên BIG Daishowa luôn mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng cao nhất, hạn chế tối đa những nhược điểm của những dòng đầu kẹp thông thường khác, đảm bảo quá trình gia công được diễn ra ổn định, thời gian gia công được rút ngắn và đạt kết quả như khách hàng mong đợi.

»»» BẤM VÀO XEM CÁC LOẠI ĐẦU KẸP BIG DAISHOWA

Đầu kẹp BIG Daishowa đa dạng chủng loại đáp ứng tối đa các yêu cầu gia công khác nhau

 

Sở hữu nhiều phát minh lớn, BIG Daishowa đã tạo ra những hệ thống đầu kẹp tiên phong trong lĩnh vực của mình. Nổi bật trong số đó là hệ thống tiếp xúc kép BIG PLUS SPINDLE SYSTEM, với rất nhiều ưu điểm như cải thiện bề mặt gia công và tăng độ chính xác, kéo dài tuổi thọ cho dụng cụ cắt, ngăn chặn sự ăn mòn khi gia công thô, loại bỏ sự dịch chuyển của trục Z khi gia công tốc độ cao… Cho đến năm 2020, đã có 69 nhà sản xuất tại Nhật và 106 nhà sản xuất nước ngoài sử dụng hệ thống tiếp xúc kép BIG-PLUS. Cùng với hệ thống đầu kẹp BIG-PLUS thì BIG Daishowa còn phát triển tối ưu dòng đầu kẹp HSK, là hệ thống tiếp xúc kép rỗng với độ chính xác cao.

Để đáp ứng tối đa cho các nhu cầu gia công khác nhau, hiện tại BIG Daishowa đã có khoảng hơn 20 dòng đầu kẹp với hàng trăm kiểu dáng, kích cỡ. Những dòng đầu kẹp Big Daishowa phổ biến có thể kể đến gồm có:

  • Dòng đầu kẹp dùng cho tốc độ cao MEGA CHUCK series với thiết kế hình dạng đai ốc tối ưu, cho phép quay ở tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được độ cân bằng tối đa, nắp siết không rãnh chống rung và giảm tiếng ồn hiệu quả. Trong dòng MEGA CHUCK lại có những dòng đầu kẹp chuyên dụng hơn, dành cho những yêu cầu gia công chuyên sâu hơn, chẳng hạn như dòng MEGA MICRO CHUCK dùng cho khoan lỗ nhỏ và phay siêu chính xác, dòng MEGA NEW BABY CHUCK dùng cho mũi khoan hợp kim, doa lỗ, phay tinh, MEGA DOUBLE POWER CHUCK dùng cho gia công lực cắt lớn.

Đầu kẹp cho tốc độ cao BIG DAISHOWA

  • Dòng đầu kẹp thủy lực HYDRAULIC CHUCK cung cấp độ đảo chính xác cho máy khi phay, khoan và doa lỗ, với cấu trúc bên trong dòng đầu kẹp này được thiết kế tối ưu giúp tăng độ chính xác và độ cứng vững. Đồng thời dễ dàng tháo lắp với chỉ 1 chìa vặn, cùng với cơ chế siết chặt hoàn hảo ngăn chặn rò rỉ dầu. So với những dòng đầu kẹp thủy lực thông thường khác, HYDRAULIC CHUCK của BIG Daishowa có tuổi thọ cao hơn, gia công chính xác và hoàn thiện hơn.
  • Dòng đầu kẹp Collet NEW BABY CHUCK độ chính xác cao với độ chính xác 1µm ở phần mũi. Đây là hệ thống đầu kẹp lý tưởng để dùng cho mũi khoan, mũi doa và dao phay.
  • Dòng đầu kẹp dao phay có kết cấu chống tụt dao MEGA PERFECT GRIP với hãm chống xoay siêu bền, đảm bảo độ chắc chắn cao, phù hợp để gia công các vật liệu khó gia công như titan, inconel.
  • Dòng đầu kẹp chắc chắn cho Taro ren MEGA SYNCHRO Tapping Holder với nhiều ưu điểm như cải thiện chất lượng, tuổi thọ mũi Taro, giảm lực cắt trên cả mũi Taro và phôi, cải thiện bề mặt sau khi gia công. Đầu kẹp taro ren này của Big Daishowa là lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay khi taro ren.
  • Dòng đầu kẹp chuyển góc ANGLE HEAD, đa dạng các mẫu mã, chức năng khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu gia công dựa vào các hình dáng phôi khác nhau.
  • Hệ thống doa lỗ lắp ghép CK BORING SYSTEM, đa dạng chủng loại đáp ứng từ doa lỗ thô đến doa lỗ tinh với cấu trúc chắc chắn khi gia công, khả năng tương thích với những loại phụ kiện đặc biệt. Hơn nữa hệ thống này cho phép người vận hành lắp ghép đơn giản, nhanh chóng chỉ với một chìa vặn.

Đầu kẹp thủy lực BIG DAISHOWA

Ngoài ra, BIG Daishowa còn có rất nhiều những dòng đầu kẹp khác như đầu kẹp cho gia công khuôn MOLD CHUCK, đầu kẹp phay NEW Hi-POWER MILLING CHUCK, đầu kẹp cung cấp nước làm mát Hi-JET HOLDER…. Những dòng đầu kẹp của BIG DAISHOWA, quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại link: https://tinhha.com.vn/dau-kep-big-daishowa/