THAM GIA NGÀY HỘI ĐO LƯỜNG MITUTOYO 2022 CÙNG TINH HÀ

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin công tyThời gian: 22/03/2022

Kính mời Quý khách tham gia NGÀY HỘI ĐO LƯỜNG MITUTOYO 2022 – KẾT NỐI TƯƠNG LAI cùng công ty Tinh Hà trong 3 ngày 20, 21 và 22 tháng 4 năm 2022.

Chương trình tường thuật trực tiếp trên nền tảng website trực tuyến với hàng loạt những nội dung hấp dẫn từ hãng sản xuất thiết bị đo lường hàng đầu MITUTOYO Nhật Bản.

Quý khách sẽ được ghé thăm Nhà máy Mitutoyo Nhật Bản để khám phá các thiết bị, dụng cụ đo lường đang được sản xuất tại đây một cách chi tiết, giúp quý khách hiểu rõ hơn về công nghệ, quy trình sản xuất của Mitutoyo.

Quý khách cũng sẽ được tham quan các Showroom ảo của Mitutoyo Nhật Bản, Mitutoyo Trung Quốc, cũng như Mitutoyo Singapore.

Khám phá những sản phẩm được phát hành mới nhất từ Nhật Bản và tìm hiểu cách chúng giúp cải thiện năng suất và loại bỏ những lỗi từ người vận hành.

Một loạt các Hội thảo trực tuyến trên nền tảng web sẽ được tổ chức bao gồm các chủ đề như “Thế giới đo lường trong tương lai”, “Khái niệm cơ bản công cụ đo lường”, “Giải pháp đo lường mới nhất cho ngành công nghiệp điện, điện tử”, “Bảo trì máy CMM hàng ngày” và “Tầm quan trọng của hiệu chuẩn”.

Quý khách có thể quét mã QR bên dưới bằng điện thoại hoặc truy cập đường link https://forms.gle/pPNcKdAUjZtctgvZ8 để đăng ký tham gia miễn phí. 

NGÀY HỘI ĐO LƯỜNG MITUTOYO 2022

NGÀY HỘI ĐO LƯỜNG MITUTOYO 2022