CMM Mitutoyo MiStar 555 hiệu năng cao dành cho khu vực sản xuất

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tức

CMM Mitutoyo MiStar 555 hiệu năng cao dành cho khu vực sản xuất

MiStar 555 là máy đo tọa độ ba chiều với phép đo 5 trục, cho phép tăng hiệu năng làm việc với thời gian hiệu chỉnh giảm. Được trang bị hệ thống đầu dò 5 trục cung cấp khả năng đo nâng cao, tăng cường các tính năng và cải tiến hiệu năng gấp ba lần.

Máy đo tọa độ ba chiều MiStar 555 là hệ thống kết hợp kiến trúc mở ba mặt, độ chính xác được đảm bảo trong dải nhiệt độ rộng, chống chịu tuyệt vời với điều kiện môi trường và thiết kế tiết kiệm không gian, cho phép thực hiện đo lường kiểm tra ngay tại sàn xưởng sản xuất, bên ngoài phòng đo lường, tất cả trong một cho một máy đo tọa độ cải tiến của Mitutoyo.

Là một CMM có tính năng nâng cao các khả năng đo với đầu dò tiếp xúc. Mitutoyo cho biết chuyển động nhanh của đầu dò cho phép thực hiện các điểm đo nhanh hơn và cải thiện độ chính xác, độ lặp lại và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống 5 trục giúp tăng khả năng truy cập tính năng với góc thăm dò linh hoạt. Điều này được cho là đảm bảo tối ưu hóa các tính năng đo lường, giảm thiểu các thay đổi của đầu dò, do đó cải thiện khả năng sử dụng so với các đầu dò góc cố định. Chuyển động 5 trục cũng cho phép dễ dàng đo lường các chi tiết lớn trên CMM do giảm thiểu được không gian sử dụng cho các hệ thống định hướng đầu dò.

Theo Mitutoyo, CMM MiStar 555 cho phép hiệu chỉnh nhanh đầu dò. Kỹ thuật hiệu chỉnh được phát triển cho đầu dò xác định hướng và vị trí đầu dò trong một thao tác duy nhất, cho phép đo nối tiếp ở bất kỳ góc nào của đầu dò. Hơn nữa, các mô-đun chỉ yêu cầu một vài lần chạm vào quả cầu hiệu chỉnh trước khi sử dụng.

Người sử dụng CMM MiStar 555 sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào phạm vi mô-đun đầu dò, cung cấp nhiều lựa chọn lực kích hoạt, tùy chọn cảm biến hướng và phần mở rộng để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng. Bảng điều khiển cảm ứng và pallet định vị thao tác giúp người thực hiện dễ dàng thực hiện các phép đo.

Ngoài ra, MiStar 555 cho phép giám sát trực tuyến tình trạng hoạt động của máy đo và trực quan hóa dữ liệu đo được tạo ra trong quá trình sản xuất để cho phép cải tiến chất lượng sản phẩm.

Bấm xem thông số kỹ thuật máy và đặt báo giá máy tại đây

VIDEO: