Làm việc nhanh hơn gấp 3 lần với máy đo 3D Quantum Max ScanArm

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tứcThời gian: 07/04/2022

Thử nghiệm so sánh đo cùng một chi tiết giữa máy đo 3D FARO QuantumS Max ScanArm với phiên bản cũ QuantumS ScanArm cho thấy model mới QuantumS Max khi sử dụng cùng đầu quét FAROBlue Xs LLP và trục số 8 thì kết quả đo thu được nhanh hơn gấp 3 lần so với model cũ. 

Các bạn hãy bấm xem video phía dưới để có thể thấy được những điểm vượt trội mà model mới Quantum Max ScanArm mang lại.

Như trong thử nghiệm trên video, với máy đo 3D FARO QuantumS Max ScanArm sử dụng đầu quét FAROBlue Xs LLP chỉ cần 35 giây để quét hết một bề mặt của vật thể, trong khi đó với model cũ QuantumS ScanArm thì mất tới 2 phút 40 giây.

Đồng thời trục số 8 giúp cho người vận hành máy chỉ mất vài giây để đo sang bề mặt tiếp theo của vật thể, còn đối với model cũ thì người dùng phải mất thời gian để điều chỉnh lại vị trí của máy đo hoặc vật thể.

Những thay đổi mới trên model Quantum Max như đầu quét với dải tia laser rộng hơn, chiều dài cánh tay đo lớn hơn cho phép đo với khoảng cách xa hơn, cùng với trục số 8 mang đến những ưu thế vượt trội cho dòng máy đo 3D này của FARO.

Để biết thêm nhiều thông tin về máy đo 3D FARO Quantum Max ScanArm, các bạn vui lòng liên hệ với Tinh Hà qua Hotline 0945 275 870 hoặc Email tinhha@tinhha.vn.

Các bạn cũng có thể click vào đây để tìm hiểu thêm về máy đo 3D FARO này.