MiCAT Planner – Tối ưu hóa cho chu trình đo lường trong doanh nghiệp của bạn

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tức

Phần mềm tạo chương trình đo tự động từ Mitutoyo – MiCAT Planner – Tối ưu thời gian cho chu trình đo lường trong doanh nghiệp của bạn.

MiCAT Planner

MiCAT Planner là phần mềm thông minh của Mitutoyo giải quyết được hiệu quả các vấn đề đo lường mà doanh nghiệp gặp phải trong nền công nghiệp 4.0:

  • Tự tạo chương trình đo – tối thiểu thời gian đo và rủi ro va chạm.
  • Đảm bảo độ chính xác tối ưu, đáp ứng linh hoạt đa dạng sản phẩm.
  • Giảm thiểu thời gian nghiên cứu và lập trình chuyên nghiệp, thân thiện với người sử dụng và tiết kiệm chi phí lao động cho doanh nghiệp.

Những lợi ích vượt trội mà phần mềm thông minh MiCAT Planner có thể mang lại như:

Cách duy nhất để tiết kiệm thời gian và đảm bảo kết quả đo. Bất kể yêu cầu đo lường của bạn là gì, MiCAT Planner sẽ bổ sung vô số lợi ích cho lập trình chương trình đo dựa trên file 3D CAD của bạn.

  1. Mô phỏng máy đo

Chương trình thu nhận cấu hình CMM trong thế giới thực bao gồm tất cả các giá đỡ và đầu dò gắn vào máy để chọn cấu hình tốt nhất dựa trên các quy tắc đo lường tùy chỉnh.

  1. Tự tạo chương trình đo lường

Khi một mô hình CAD bao gồm tất cả các thông tin về sản phẩm và sản xuất (PMI) được nhập vào chương trình, tất cả các tính năng và các đặc điểm cần đánh giá đều được hiển thị ngay lập tức trên giao diện phần mềm MiCAT Planner.

  1. Tối ưu hóa chu trình đo lường

Tăng tốc đáng kể chu kỳ đo nhờ MiCAT Planner tạo ra các đường di chuyển đầu dò dựa theo thứ tự các tính năng trong danh sách và tối ưu chương trình đo dựa vào trí tuệ nhân tạo AI, tránh dư việc thay nhiều đầu đo và chuyển động dư thừa.

Giảm đáng kể nỗ lực lập trình khi làm việc trên các cho máy đo tọa độ ba chiều, chức năng tạo chương trình đo tự động của MiCAT Planner giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Để được tư vấn, trải nghiệm sản phẩm hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ công ty Tinh Hà chúng tôi theo thông tin trên website tinhha.com.vn này. Tinh Hà – Đại lý ủy quyền Mitutoyo tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn!