Gia công hiệu quả hơn với mũi khoan siêu nhỏ Sumitomo Nhật Bản

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tức

Sumitomo mang đến cho người dùng các dòng khoan siêu nhỏ với đường kính nhỏ nhất Φ0.03mm. Hãy cùng Tinh Hà tìm hiểu trong bài viết này.

Dòng mũi khoan siêu nhỏ lỗ sâu MLDH

Dòng mũi khoan siêu nhỏ lỗ sâu MLDH

Là dòng mũi khoan có lỗ làm mát xuyên tâm giúp cho quá trình khoan được hiệu quả hơn, đáp ứng cho ứng dụng khoan các lỗ sâu với đường kính siêu nhỏ. MLDH cải thiện đáng kể sức mạnh, cũng như khả năng thoát phoi tốt hơn, đem lại quá trình khoan ổn định.

Thiết kế độ xoắn và các rãnh thoát phoi đảm bảo độ cứng của mũi khoan và thoát phoi tốt. Khoan hiệu quả cao đến độ sâu hơn 20 lần đường kính khoan với tốc độ vf=500mm/phút (khoan đường kính Φ1.3mm, vật liệu SUS416). Khả năng cân bằng tối ưu cho phép dòng khoan MLDH khoan hiệu quả và thoát phoi ổn định.

Lớp phủ PVD đặc biệt mang đến tuổi thọ mũi khoan lâu dài trên nhiều loại vật liệu gia công, đồng thời cũng giúp cải thiện khả năng thoát phoi, hỗ trợ giảm lực cắt, chống mài mòn và đứt gãy ấn tượng, mang đến độ chính xác cao trong gia công.

Dòng khoan lỗ sâu siêu nhỏ MLDH đáp ứng cho đa dạng vật liệu khác nhau, với đường kính khoan từ Φ0.8 – 2.0 mm và chiều dài từ 2D cho tới 30D.

Dòng mũi khoan siêu nhỏ đa năng MDUS / MDSS

Dòng mũi khoan siêu nhỏ đa năng MDUS / MDSS

MDUS là dòng khoan đa năng với đường kính siêu nhỏ chỉ Φ0.03 – 0.19mm, mang đến độ chính xác cực cao trong gia công tạo các lỗ siêu nhỏ với độ đồng tâm {nhỏ hơn hoặc bằng} 0.3µ, {nhỏ hơn hoặc bằng} 0.5µ. Lớp phủ TiAlN siêu mỏng giúp cải thiện khả năng chống mài mòn, hoàn hảo cho khoan thép, inox hoặc đồng.

MDSS là dòng mũi khoan solid carbide đáp ứng cho những ứng dụng khoan lỗ nhỏ từ Φ0.2 đến 1 mm. Dòng khoan mini này là sự kết hợp giữa vật liệu nền carbide cứng, dẻo dai và thiết kế tối ưu mang đến độ cứng cao giúp cải thiện đáng kể khả năng chống đứt gãy. Lớp phủ PVD dành riêng cho những mũi khoan nhỏ giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ dụng cụ. Phù hợp cho nhiều loại vật liệu phôi hợp kim thép khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về các dòng mũi khoan siêu nhỏ này của Sumitomo, các bạn vui lòng liên hệ với ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, công ty Tinh Hà chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại mũi khoan Sumitomo khác đáp ứng cho đa dạng các ứng dụng gia công khoan lỗ với nhiều kích thước khác nhau trên nhiều loại vật liệu gia công.

» Xem tất cả các mũi khoan Sumitomo tại đây

TINH HÀ – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN SUMITOMO TẠI VIỆT NAM

HOTLINE: 0945 275 870

EMAIL: tinhha@tinhha.vn