SUMITOMO ra mắt dòng phay gắn mảnh RSE – mảnh cắt tròn độ cứng cao, hiệu suất cao

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin tức

SUMITOMO ra mắt dòng phay gắn mảnh RSE

Sumitomo Electric Industries, Ltd đã mở rộng và tung ra thị trường kể từ tháng 8 năm 2022 một loạt các mảnh cắt mới dành cho dao phay hiệu suất cao mang tên “SEC-Wave Radius Mill™ RSE Series. 

Cánh tuabin trong máy bay và máy phát điện sử dụng thép không gỉ cũng như các hợp kim cứng như hợp kim chịu nhiệt của niken và hợp kim titan. Trong gia công cánh tuabin, khối lượng gia công lớn và từ góc độ hiệu quả gia công, yêu cầu về tốc độ cắt và tốc độ tiến dao cao hơn. Để đáp ứng những nhu cầu này, Sumitomo đã tung ra thị trường dòng dao phay mảnh cắt tròn RSE và mở rộng dòng sản phẩm này với lớp phủ XCS2500, một loại lớp phủ mới được phát triển để phù hợp với hợp kim khó cắt. 

Lớp phủ XCS2500 này thuộc dòng lớp phủ mới “ABSOTECH™ X” được phát triển bởi Sumitomo, kết hợp khả năng chống mài mòn cao và khả năng chống đứt gãy tuyệt vời, để mang tới tuổi thọ dụng cụ cực kỳ lâu dài, giúp góp phần giảm chi phí dụng cụ.

“ABSOTECH™ X” là lớp phủ mới được phát triển dựa trên công nghệ độc quyền của Sumitomo, kết hợp với vật liệu nền carbide cứng. Lớp phủ ABSOTECH™ X bao gồm các lớp AlTiN dày cỡ nanomet xếp xen kẽ với các hàm lượng Al khác nhau, mang đến độ cứng cao và khả năng chống mài mòn vượt trội mặc dù có hàm lượng nhôm cao trên 80%. Ngoài ra bằng cách áp dụng công nghệ xử lý bề mặt độc quyền của chúng tôi, ứng suất nén cao được đưa vào lớp phủ để đạt được khả năng chống sứt mẻ tuyệt vời.

Xem thêm và đặt hàng dòng phay RSE này tại đây.