TINH HÀ THAM DỰ TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN “DIGITAL CONNECT” – MTA 2021

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin công ty

TINH HÀ THAM DỰ TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN “DIGITAL CONNECT” - MTA 2021

Nhằm kết nối với các doanh nghiệp trong ngành sản xuất – chế tạo, cơ khí chính xác, máy công cụ, gia công kim loại, công ty Tinh Hà đã tham dự triển lãm trực tuyến DIGITAL CONNECT – MTA 2021 do Informa Markets Vietnam tổ chức từ ngày 13 – 15 tháng 10 năm 2021.

Sự kiện triển lãm này nhận được sự quan tâm và tham gia tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong khối ngành sản xuất – chế tạo. DIGITAL CONNECT quy tụ sự tham gia trưng bày của hơn 100 đơn vị cung ứng uy tín trong nước và quốc tế; hơn 1000 máy móc thiết bị & phụ tùng đa dạng đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp trong ngành. Nền tảng cho phép người dùng dễ dàng truy cập 24/7 với các tính năng chuyên dụng như: Tìm kiếm nhà cung ứng, Tìm kiếm sản phẩm; Các chương trình hội thảo chuyên ngành phát trực tiếp và phát lại; Lưu lại các nội dung yêu thích bao gồm công ty, sản phẩm, cuộc hẹn và hội thảo; Kết nối trực tuyến với các nhà cung ứng thông qua tính năng CHAT và GỌI VIDEO TRỰC TIẾP theo thời gian thích hợp của người dùng. 

Tham gia triển lãm MTA 2021 này, công ty Tinh Hà có mang đến gian hàng trực tuyến của mình nhiều sản phẩm nổi bật mà công ty chúng tôi đang phân phối trên toàn quốc. Bao gồm các dụng cụ cắt gọt SUMITOMO, đầu kẹp BIG DAISHOWA, thiết bị đo lường chính xác MITUTOYO, các loại dưỡng kiểm OJIYAS, dụng cụ gia công HPMT, máy đo 3D FARO, máy đo set dao cụ ZOLLER, các máy gia công kim loại OKUMA và MAXMILL. Sau triển lãm online lần này, Tinh Hà rất mong sẽ tiếp cận, kết nối và duy trì các hoạt động mua bán với nhiều đối tác mới trong ngành sản xuất – chế tạo, cơ khí chính xác, gia công kim loại.

Giới thiệu về MTA Vietnam

Là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu Việt Nam về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại trong suốt 17 năm qua, MTA Vietnam – triển lãm do công ty Informa Markets Vietnam tổ chức đã trở thành một hoạt động thường niên của các doanh nghiệp trong ngành Sản xuất – Chế tạo. Tìm hiểu thêm về MTA Vietnam & triển lãm DIGITAL CONNECT – MTA 2021 tại đây