5 dòng chip tiện thép của Sumitomo bạn nên dùng

Đăng bởi: Tinh HàDanh mục: Tin kỹ thuật

Hãng Sumitomo có khá nhiều dòng chip tiện khác nhau phù hợp cho yêu cầu tiện thép, thép cứng, thép không gỉ,… Các dòng mảnh chip dành cho tiện thép này của Sumitomo nổi bật với khả năng gia công tốc độ cao, bước tiến lớn, đáp ứng nhiều kiểu gia công khác nhau, cũng như thoát phoi tốt và nâng cao năng suất sản xuất.

Trong bài viết này, Tinh Hà muốn giới thiệu với các bạn 5 dòng chip tiện dành cho tiện thép nổi bật nhất của hãng Sumitomo. Để biết thêm về những dòng chip tiện thép khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tinh Hà hoặc xem thêm tại link: Các dòng mảnh dao tiện Sumitomo.

  1. Dòng mảnh dao tiện AC8000P

Mảnh dao tiện Sumitomo AC8000P series dùng tiện thép

Dòng mảnh tiện này của Sumitomo mang đến một quá trình gia công cực kỳ ổn định. Đây là dòng chip tiện thép được lựa chọn sử dụng khá nhiều bởi khả năng tương thích với các yêu cầu gia công phổ biến hiện nay, cũng như giúp nâng cao năng suất một cách đáng kể. Với nhiều kiểu hình dáng và nhiều loại vân bẻ phoi khác nhau, dòng chip AC8015P dùng cho tiện thép ở tốc độ cao, dòng AC8025P dùng cho mục đích tiện thép nói chung, và dòng AC8035P dành cho gia công va đập trong tiện thép. Bấm để xem sản phẩm.

  1. Dòng mảnh dao tiện T1500Z/T2500Z

Chip tien Sumitomo t1500z t2500z 1 tinhha

Dòng chip tiện T1500Z/T2500Z của Sumitomo nổi bật với màu sắc sặc sỡ của lớp phủ PVD mới, mang đến khả năng chống mài mòn tốt và gia công với độ bóng cao của bề mặt phôi. Mảnh tiện T1500Z/T2500Z cũng có một phạm vi ứng dụng rộng. Xem thêm thông tin dòng chip tiện thép này tại đây.

  1. Dòng mảnh dao tiện AC503U

Mảnh dao tiện Sumitomo AC503U

Là dòng chip tiện lý tưởng dành cho gia công thép cứng sau nhiệt luyện với mức chi phí thấp. Đây là sự thay thế vô cùng hợp lý các mảnh cắt CBN để tiện thép sau nhiệt luyện. Cũng như các dòng chip khác, AC503U cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, nhiều kiểu vân thoát phoi. Các bạn có thể bấm xem tại đây để biết nhiều hơn về dòng mảnh tiện thép này.

  1. Dòng mảnh dao tiện vân bẻ phoi FE / FB

Chip tiện Sumitomo loại FE / FB

Chip tiện kiểu vân bẻ phoi FE/FB của Sumitomo dành cho quá trình gia công tinh, thiết kế tối ưu và lớp phủ mới cho phép kiểm soát phoi ổn định, phù hợp cho thép nhẹ và thép thông thường, inox, cũng như tương thích với nhiều chế độ cắt. Xem thêm dòng chip tiện cho thép này tại đây

  1. Dòng mảnh dao tiện BNC2010/2020

Dòng chip tiện tráng SUMIBORON BNC2010/2020 cho thép cứng

Nổi bật với khả năng gia công cực kỳ ổn định, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, dòng mảnh cắt CBN này của Sumitomo lý tưởng để gia công thép cứng sau nhiệt luyện. Dòng chip tiện BNC2010 / BNC2020 có kiểu rãnh thoát phoi FV dành cho gia công thô và kiểu LV dành cho gia công tinh. Vật liệu nền CBN mới và phủ TiCN giúp chống mài mòn tuyệt vời và mang đến độ hoàn thiện bề mặt cao hơn. Để biết nhiều hơn về dòng mảnh cắt này, các bạn có thể bấm xem tại đây.

Trên đây là 5 dòng chip tiện dành cho gia công vật liệu thép của SUMITOMO, để được biết thêm nhiều thông tin hơn về các dòng chip tiện này, cũng như lựa chọn được loại chip tiện phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hà – Đại lý ủy quyền SUMITOMO tại Việt Nam

Xem thêm: Giới thiệu 3 dòng chip tiện nhôm của Sumitomo